THÔNG TIN CUỘC THI

Năm 2009, lần đầu tiên L’Oreal divrofessionnel giới thiệu Colour Trophy tại Việt Nam. Đây là một sân chơi đẳng cấp nhằm tôn vinh những tác phẩm màu tóc đầy nghệ thuật và những tay nghề cũng như khả năng sáng tạo màu vô tận của các Nhà tạo mẫu tóc Việt.

Năm 2018, cuộc thi quay trở lại với diện mạo mới, đầy khác biệt và thử thách với tên gọi Colour & Style Trophy. Cuộc thi lần này không chỉ dừng lại tìm kiếm những tài năng sáng tạo nên những tác phẩm màu tóc xuất sắc vượt trội, mà còn là sân chơi để tìm kiếm những tay nghề có khả năng tạo nên những kiểu tóc độc đáo nhất, những tay kéo vàng có những kiểu tóc sáng tạo.

Nguồn gốc cuộc thi

Cuộc thi Colour Trophy và giải thưởng danh giá này được tổ chức lần đầu tiên tại Anh Quốc vào năm 1955. Đây là cuộc thi được ví von là “Giải Oscar dành cho các nhà tạo mẫu tóc” và là một trong những sự kiện đi đầu trong việc tạo ra những xu hướng mới trong ngành thời trang tóc.

Ngoài ra, giải thưởng danh giá L’Oreal Professionnel Colour Trophy được công nhận trên toàn Thế giới là sự khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của nhà tạo mẫu tóc khi đạt giải. Tính Quốc tế của cuộc thi tại Việt Nam cũng được khẳng định thông qua sự đánh giá của Ban Giám Khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang tóc, báo chí, chuyên gia trang điểm,… có tiếng trong nước hay trong khu vực.