Nhãn Hàng

L’Oreal Professionnel là nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Pháp, phân phối độc quyền tại các salon tóc đối tác. Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và dòng sản phẩm màu nhuộm của chúng tôi luôn được các Nhà tạo mẫu tóc có tiếng trong ngành công nhận về chất lượng.

Chính vì thế, chúng tôi luôn nổ lực giữ vững chất lượng sản phẩm về tất cả mọi mặt: kết quả khi sử dụng, sự tiện dụng và tính an toàn.

Sứ mệnh
&
Tầm nhìn

SỨ MỆNH

Tại L’Oreal, chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đến với thương hiệu từ sự lựa chọn của chính mình.

Với đội ngũ các chuyên viên huấn luyện, chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và Phát triển kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết luôn đem đến sự tư vấn mang tầm đẳng cấp quốc tế, những thông tin và kiến thức mang tính toàn cầu, cùng xu hướng tóc mới nhất giúp khách hàng tự hào và gắn bó với nhãn hàng.

TẦM NHÌN

L’Oreal Professionnel mong muốn luôn đóng góp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi là biểu tượng và đại diện cho vẻ đẹp đương đại và sang trọng. Chúng tôi tràn đầy năng lượng, cảm hứng thời trang, và dẫn đầu xu hướng. Những dịch vụ của L’Oréal Professionnel luôn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm thấy được trân trọng.

Nguồn gốc & Lịch sử

Vào năm 1909, Eugène Schueller, một nhà hóa học trẻ mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, đã đặt nền móng cho sự ra đời của tập đoàn L'Oréal. Tất cả bắt đầu từ việc ông phát minh ra thuốc nhuộm tóc an toàn đầu tiên, sản xuất và bán cho những nhà tạo mẫu tóc tại Paris. Dòng thuốc nhuộm này là một phát minh vượt bậc đột phá ở thời điểm đó, đem đến những màu nhuộm tinh tế so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đó cũng chính là nền tảng cho những gì tinh túy nhất của chúng tôi: nghiên cứu và đổi mới không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp.

Các dòng sản phẩm chính

Dòng sản phẩm màu nhuộm

Majirel

Majirel với công nghệ Incell™, có chứa loại phân tử mô phỏng ceramide tự nhiên trong tóc. Phân tử đa chiều này ngay lập tức bám vào lớp biểu bì bên trong của tóc để tăng cường sự gắn kết tự nhiên.

Nhờ đó, cấu trúc của tóc được củng cố, cho hiệu quả lâu dài sau khi nhuộm.

Cùng với hệ dưỡng chất độc quyền IONÈNE G, toàn bộ sợi tóc được bảo vệ tuyệt đối từ lõi đến bề mặt. Sức mạnh của hai công nghệ này làm cho tóc khỏe mạnh hơn và bền màu hơn, cho mái tóc nhuộm độ sáng bóng tuyệt vời.

INOA

Màu nhuộm 100% không ammoniac, không mùi khó chịu cho trải nghiệm nhuộm tóc tuyệt vời. Tóc và da đầu được

Bảo vệ tối ưu. Mang lại ánh sắc tự nhiên, độ sáng bóng tuyệt vời và phủ bạc hoàn hảo.

DIA

Với DIA, màu tóc của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn. Dịch vụ phủ bóng tóc cực nhanh chỉ trong vài phút, vì vậy đây là cách giúp bạn làm đẹp cho những sợi tóc bạc đầu tiên hoặc lần đầu tiên nhuộm tóc.

DIA Richesse làm sáng màu tóc tự nhiên nhờ công nghệ tone-on-tone không mùi ammonia và alkeline.

DIA Light Màu nhuộm tone-on-tone đầu tiên với thành phần axit giúp tóc bóng mượt và màu nhuộm tự nhiên nhất khi sử dụng.

blond studio

blond studio

Dòng sản phẩm nâng sáng, hỗ trợ việc nhuộm tóc đạt hiệu quả tối đa.

Dòng sản phẩm uốn duỗi

X-tenso moisturist

Lấy cảm hứng từ công thức dầu xả, X-tenso Moisturist được bổ sung thêm nhiều hoạt chất dưỡng tóc (thành phần cationic, thành phần làm mềm và mượt). Dưỡng chất Nutri Catinoic giúp bảo vệ sợi tóc trong quá trình duỗi/uốn và hiệu quả dài lâu.

Ducia

Polymer & Ionene G Nutrition Catinoic giúp cải thiện cấu trúc sợi tóc trong quá trình uốn/duỗi.

Dòng tạo kiểu

techni art

Dòng sản phẩm tạo kiểu với các dạng gel, sáp,…giúp cố định kiểu tóc nhưng không gây bết dính, thích hợp sáng tạo các kiểu tóc theo xu hướng mới nhất.

TNA HOLLYWOOD WAVES

Dòng sản phẩm tạo kiểu & định hình tóc xoăn Hollywood Waves.

Bí quyết giúp tóc luôn vào nếp và duy trì lọn xoăn suốt ngày dài

Dòng sản phẩm bổ trợ Smartbond

Bảo vệ liên kết tóc và duy trì độ chắc khỏe của sợi tóc suốt quá trình dịch vụ nhuộm/uốn/duỗi.

Dòng sản phẩm bổ trợ Smartbond

Bảo vệ liên kết tóc và duy trì độ chắc khỏe của sợi tóc suốt quá trình dịch vụ nhuộm/uốn/duỗi.

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc

DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC

Serie Expert với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu dành cho mọi loại tóc, từ Lipidium Absolut Repair giúp phục hồi hư tổn, đến Vitamino Color giúp bảo vệ tóc và màu nhuộm đến 06 tuần.

MYTHIC OIL

DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CAO CẤP BẰNG TINH DẦU

Với chiết xuất từ dầu argan và chất nhựa thơm, sản phẩm giúp nhẹ nhàng làm sạch da đầu đồng thời cung cấp dưỡng chất cho tóc mềm mại, óng mượt sau khi sử dụng.

HAIRSPA

DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC VÀ THƯ GIÃN DA ĐẦU

Với nhiều dưỡng chất nhờ các thành phần từ cây bông sung, nước khoáng tinh khiết giúp nuôi dưỡng tóc từ trong ra ngoài. Sợi tóc của bạn sẽ được cải thiện và cung cấp thật nhiều dưỡng chất, cho mái tóc khỏe mạnh, mềm mại và óng mượt hơn.

SERIOXYL

DÒNG SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ VÀ CẢI THIỆN TÓC THƯA ,MẢNH, RỤNG

Bộ sản phẩm giúp làm sạch và loại bỏ tạp chất trên tóc và da đầu. Nằm trong liệu trình giúp làm tăng mật độ tóc, tạo cho tóc độ bồng bềnh và dày hơn trông thấy.